Chương trình hội viên ORGANIC HOUSE


Chương trình hội viên ORGANIC HOUSE

NHẬN THẺ

1. Khách hàng mua sản phẩm tại ORGANIC HOUSE shop, cung cấp thông tin và nhận ngay thẻ ORGANIC HOUSE để tích luỹ doanh số mua hàng.
2. Khách mua hàng, cung cấp thông tin đăng ký, được tặng thẻ và hưởng ngay các quyền lợi ưu đãi dành cho ORGANIC HOUSE VIP.

Mẫu thẻ:

Organic House Vip Card

QUYỀN LỢI CHỦ THẺ ORGANIC HOUSE VIP

Quyền lợi của chủ thẻ ORGANIC HOUSE được áp dụng ngay cho lần mua hàng đầu tiên khi khách hàng cung cấp thông tin liên quan, đăng ký và nhận thẻ:

1. Khách mua hàng, cung cấp đầy đủ thông tin (Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại di động, email liên lạc, có giấy tờ tùy thân hoặc thẻ tín dụng xác nhận tên), cấp ngay thẻ ORGANIC HOUSE VIP, và được giảm 10% vào một lần đầu duy nhất và 5% cho các lần tiếp theotrên tổng hóa đơn khi mua các sản phẩm thuộc Organic House phân phối độc quyền (mỹ phẩm Cemew, TPCN Max Smile, Pink Cross, Madame Royal, La Corbeille, E-standard. Các nhãn hiệu mới sẽ được cung cấp tại email hoặc nhắn tin cho khách hàng, và cập nhật tại Organichouse.vn)
2. Đối với những sản phẩm khác mua tại shop Plus Mainichi khách hàng sẽ được giảm giá 1% .
3. Được tăng mức giảm giá lên đến 7% cho lần mua hàng kế tiếp ngay sau khi đạt doanh số20 triệu VNĐ. (mức tính doanh số áp dụng chung cho các mặt hàng tại Plus Mainichi) khimua các sản phẩm độc quyền của Organic House.
4. Được tăng mức mức giảm giá lên đến 10% cho lần mua hàng kế tiếp ngay sau khi đạt doanh số 50 triệu VNĐ khi mua các sản phẩm độc quyền của Organic House.
5. Được tặng voucher giảm giá 15% tất cả các sản phẩm của Organic House vào tháng sinh nhật khách hàng (có thể sử dụng nhiều lần trong tháng).
6. Được nhận một món quà cuối năm khi doanh số trong năm đạt 100 triệu/ năm
7. Để duy trì mức ưu đãi trên khách hàng phải đảm bảo doanh số ít nhất 20 triệu/ năm đối với mức ưu đãi 7% và 50 triệu/ năm để hưởng mức ưu đãi 10%. (dưới mức 20 triệu khách hàng vẫn được hưởng mức ưu đãi 5%)

QUI ĐỊNH CỦA CHƯƠNG TRÌNH ORGANIC HOUSE VIP
1. Khách hàng xuất trình thẻ ORGANIC HOUSE có chữ k‎í của chủ thẻ, kí tên trên hoá đơn thanh toán. Trong trường hợp khách hàng quyên không mang thẻ, khách hàng phải ghi số thẻ, số CMND, hoặc địa chỉ và kí tên trên hoá đơn mua hàng để nhân viên so sánh với số liệu gốc.
2. Khách hàng được chọn một quyền lợi ưu đãi duy nhất áp dụng cho một lần mua hàng.
3. Quyền lợi của thẻ ORGANIC HOUSE được thay đổi hàng năm, được niêm yết trước 07 ngày tại ORGANIC HOUSE shop và trên website sản phẩm trước khi áp dụng.
4. Khi mất thẻ, khách hàng vui lòng thông báo cho ORGANIC HOUSE shop. Thẻ mới sẽ được cấp lại theo yêu cầu và bằng chi phí của chủ thẻ.