Là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong hình thức bao bì và công nghệ sản xuất, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho da, giấy thấm dầu Hakuichi vượt trội về độ mềm mại và thấm hút nhanh chóng. Là công ty đầu tiên tại Nhật Bản chế tạo giấy thấm dầu áp dụng công nghệ tán vàng lá để tạo nên các sản phẩm làm đẹp, Hakuichi thực sự đã có một sự đột phá trong công nghệ sản xuất giấy thấm dầu tại Nhật Bản.

-------------------------------------------------------

Giấy thấm dầu là một trong những vật bất ly thân vô cùng quan trọng của các cô nàng da nhờn mà phải thường xuyên trang điểm trong mùa hè. Đây là giải pháp  được hầu hết các bạn gái chọn lựa. Nó là một loại giấy mỏng, xốp, có khả năng thấm hút lượng dầu trên da rất nhanh và hiệu quả, có thể coi là vị cứu tinh cho những ai có làn da nhờn. Tuy nhiên hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại giấy thấm dầu và việc nên chọn loại giấy thấm dầu nào và sử dụng sao cho đúng cách mới là vấn đề mà chúng ta  cần phải quan tâm.

Organic House xin được giới thiệu tới các khách hàng yêu quý dòng giấy thấm dầu Hakuichi được sản xuất tại Nhật Bản đã giành được chứng chỉ ISO cho công nghệ sản xuất và có khả năng thấm dầu vượt trội mà lại an toàn cho da.

Là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong hình thức bao bì và công nghệ sản xuất, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho da,  giấy thấm dầu Hakuchi vượt trội về độ mềm mại, thấm hút nhanh chóng. Là công ty đầu tiên tại Nhật Bản chế tạo giấy thấm dầu áp dụng công nghệ tán vàng lá để tạo nên các sản phẩm làm đẹp, Hakuichi thực sự đã có một sự đột phá trong công nghệ sản xuất giấy thấm dầu tại Nhật Bản.

Nếu thấy khó khăn trong việc lựa chọn một món quà cho bạn bè, người thân thì giấy thấm dầu Hakuichi cũng có thể là gợi ý nhỏ cho sự lựa chọn tinh tế của bạn bởi sự sang trọng và chất lượng mà nó mang lại.

giaythamdau

Về Hakuichi

Hakuichi là công ty duy nhất ở Nhật Bản sản xuất tổng hợp các đồ thủ công mỹ nghệ, mỹ phẩm sử dụng vàng miếng tán thành lá tại Kanazawa – vùng đất nổi tiếng với các ngành nghề truyền thống tại bờ biển phía Tây Nhật Bản.

 Sản phẩm giấy thấm dầu trứ danh của Hakuichi bắt nguồn từ loại giấy có tên gọi furuya-kami, sản phẩm phụ trong công nghệ làm vàng lá. Những miếng giấy furuya-kami mỏng manh mềm mại được các nàng geisha, maiko ở Kyoto và Kanazawa nâng niu giữ gìn và dùng vào việc sửa lại lớp trang điểm trên mặt. Furuya-kami chính là cảm hứng và khởi điểm sáng tạo nên loại giấy thấm dầu dùng công nghệ tán vàng lá đầu tiên tại Nhật của công ty Hakuichi. Thậm chí họ đã giành được chứng chỉ ISO cho công nghệ sản xuất ra loại giấy có khả năng thấm dầu vượt trội độc đáo này.

Đặc trưng của các sản phẩm Hakuichi

 Đặc trưng số 1: Là công ty đầu tiên tại Nhật Bản chế tạo giấy thấm dầu áp dụng công nghệ tán vàng lá.

 Kanazawa là địa phương sản xuất 99% sản lượng vàng lá (vàng tán thành lá rất mỏng) của Nhật Bản. Hakuichi đã ứng dụng kỹ thuật tán vàng lá đó, phát triển thành công nghệ chế tạo giấy đặc sắc từ năm 1976. Với phương pháp này, tờ giấy được đập đều 2 mặt, cho đến khi các sợi giấy được tán mỏng đến mật độ cực đại và có khả năng thấm hút dầu trên da hơn tất cả những loại giấy thấm dầu thông thường khác.

 Đặc trưng số 2: Mềm mại

 Cùng công nghệ tán vàng lá, nhưng sản phẩm giấy thấm dầu của Hakuichi được tán đi tán lại đến mức thật mỏng và mềm, luôn luôn giữ chất lượng truyền thống nên lúc nào cũng giữ được uy tín so với các loại giấy thấm dầu khác.

Đặc trưng số 3: Thấm hút dầu nhanh chóng

 Yếu tố quan trọng nhất của giấy thấm dầu không phải là lượng dầu thấm được, mà là khả năng thấm hút nhanh, bởi thời gian dành để sửa lại lớp trang điểm hầu như chỉ có vài phút. Giấy thấm dầu của Hakuichi mềm mại với các mạng lưới tăng thêm diện tích bề mặt, làm tăng khả năng thấm hút nhanh chóng chỉ trong một vài tích tắc.

Đặc trưng số 4: Nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận từ cây gai thiên nhiên. Cây gai có khả năng trưởng thành nhanh chóng, 2 đến 3 năm đã có thể cho thu hoạch. Việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên này còn có ý nghĩa quan trọng với môi trường, thay vì sử dụng bột giấy từ những cây đại thụ có tuổi vài chục năm, hay loại màng phim mỏng chế tạo từ dầu lửa.

Những sản phẩm giấy thấm dầu Hakuichi đang có bán tại Organic House:

1. Giấy thấm dầu có vàng miếng Umemiyabi: Chất lượng cao cấp, design sang trọng và độc đáo với những miếng vàng lá nhỏ chìm trong giấy, là món quà tặng souvenir được các du khách, đặc biệt là du khách nước ngoài lựa chọn đầu tiên để mang về làm quà cho bạn bè, người thân.

Số lượng: 20 tờ/gói

giaythamdau

2. Giấy thấm dầu Furuya-kami: Mang hình ảnh cô gái Nhật mặc kimono, loại giấy này giữ nguyên tên gọi xa xưa (furuya-kami), là biểu tượng của xuất phát điểm và truyền thống, chất lượng giấy thấm dầu của Hakuichi.

Số lượng: 20 tờ/gói

giaythamdau

3. Giấy thấm dầu Umemiyabi có hương thơm:  Giấy thấm dầu màu xanh nhạt kèm hương bạc hà thoang thoảng được tẩm ướp đến từng tờ, tăng thêm sự sảng khoái dễ chịu cho làn da và các giác quan.

Số lượng: 20 tờ/gói

giaythamdau

4. Giấy thấm dầu Hirari: Với design con chuồn chuồn, và thêm chiết xuất aloe có tác dụng dưỡng ẩm cho da, tạo cảm giác thanh mát.

Số lượng: 50 tờ/gói

5. Giấy thấm dầu Kirari: Có thêm chiết xuất bột đất sét thiên nhiên nhiều khoáng chất có lợi cho da.

Số lượng: 50 tờ/gói

Lưu ý khi sử dụng

Khi sử dụng giấy thấm dầu, bạn chỉ nên dặm giấy nhẹ nhàng, tránh chà xát khiến da dễ bị tổn thương. Giấy thấm dầu chỉ nên sử dụng 1 lần rồi bỏ vì trên nó sẽ chứa rất nhiều vi khuẩn có trong mồ hôi.