Tảo lục Chlorella là loại thực vật giàu các loại vitamin, axit amin, khoáng chất, sắt… và được ví như thuốc “trường sinh bất lão” của loài người.

---------------------------------------------------------

Tảo lục Chlorella - “thực vật trường thọ”

Chlorella là một loại rong đặc biệt, đã có mặt trên trái đất 3 tỷ năm, thường sống ở vùng nước ngọt và có hàm lượng chlorophyll cao nhất (đạt 28.9 g/kg) so với bất kỳ thực vật quang hợp nào được biết đến trên trái đất.

tảo lục Chlorella

Chlorella rất giàu protein, vitamin và các khoáng chất. Các protein của loài rong này có chứa tất cả các amino acid cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng của người và động vật. Rất nhiều vitamin có trong thành phần của Chlorella pyrenoidosa như: Vitamin C, vitamin A, riboflavin (B2), pyridoxine (B6), niacin (vitamin PP), axit panthothenic (vitamin B3), axit folic (vitamin B9), vitamin B12, biotin (vitamin H), choline, vitamin K, axit lipoic và inositol. Các nguyên tố khoáng ở Chlorella pyrenoidosa gồm có: Photpho, canxi, kẽm, iod, Magie, sắt và đồng.

Tảo Chlorella là thực thể duy nhất chứa một chất tan trong nước được gọi nhân tố tăng trưởng CGF (Chlorella Growth Factor) có khả năng phân chia tế bào nhanh chóng; là một loại vi tảo cực kỳ quý giá rất giàu khoáng chất, các loại vitamin A, B, E, chất xơ, và đầy đủ 18 loại axit amin cần thiết cho cơ thể người. Với nhân tố CGF và thành phần dinh dưỡng phong phú, giúp tăng chiều cao, khả năng miễn dịch, điều trị tốt bệnh thiếu máu, suy dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa tốt, đồng thời rất tốt cho tim mạch, cung cấp chất bảo vệ và giúp phục hồi gan, thận, hỗ trị tiều đường và tăng thị lực. Đặc biệt, với hàm lượng beta carotene cao và thành phần tảo lam tố hiếm thấy, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, kiềm chế các tế bào ung bướu.

Tại sao nên uống Tảo Chlorella mỗi ngày?

Ngày nay do cuộc sống sung túc chúng ta đôi khi ăn uống quá nhiều so với lượng cơ thể chúng ta có thể hấp thụ, dẫn đến các chứng bệnh béo phì, mỡ trong máu, hay chứng gút hiện nay đang trở nên phổ biến. Việc ăn uống quá nhiều chất nhưng thiếu sự cân bằng sẽ làm cho cơ thể chúng ta bị quá tải để tiêu thụ, đào thải, cộng với sự mệt mỏi, stress trong cuộc sống, sự lo lắng, căng thẳng, các hóa chất từ thực phẩm, từ môi trường sống là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể bạn bị mất cân bằng, sinh ra những bất thường trong trao đổi chất và tích tụ thành những khối u, hay bạn có thể mắc các căn bệnh ban đầu chỉ là cholesterol cao trong máu nhưng lâu dài sẽ là hậu quả của tai biến mạch máu não hay chứng suy tim v.v..

Chúng ta lại hay có thói quen ăn nhiều đạm hơn so với rau từ thịt cá etc dẫn đến cơ thể bạn mất cân bằng. Thịt cá có thể giúp cho bạn phát triển sức mạnh, cơ và máu, nhưng đồng thời cơ thể bạn mất thăng bằng do chưa hấp thụ đầy đủ lượng axit amin cần thiết cho sự cấu thành của thành phần protein. Nói một cách dễ hiểu, cơ thể bạn đựơc hình thành từ 80% nước và 20 % là protein (còn gọi là đạm). Protein là sự cấu thành của 20 lọai axit amin, trong đó 9 lọai axit amin cần thiết cơ thể bạn không thể tự cấu thành mà phải phụ thuộc vào lượng thức ăn hấp thụ. Trong 9 lọai này, việc quan trọng là chúng ta cần hấp thụ một lượng đầy đủ chứ không thừa và phải cân bằng.

 

CGF có trong Tảo lục Chlorella là một thực vật giúp cho cơ thể bạn cân bằng lượng đạm do chứa đến 60% lượng đạm, quan trọng hơn cả là trong lượng đạm đó có bao hàm lượng axit amin từ thực vật rất hiếm trong thức ăn hàng ngày của bạn và cần thiết cho cơ thể. CGF còn bổ sung những khóang chất và vitamin cho cơ thể, tăng cường sự phân chia tế bào, tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp cho các chỉ số sức khỏe được quay trở về trạng thái tốt và ổn định. Từ đó, CGF hỗ trợ các cơ quan nội tạng họat động tốt bao gồm từ gan, thận, tim mạch… giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng, hay điều phối cả bệnh béo phì, giảm mỡ trong máu và cholesterol, hỗ trợ tiêu hóa tốt, chống cơ thể lão hóa, hỗ trợ cả các căn bệnh tiểu đường hay gút, và ngăn ngừa sự sản sinh các gen đột biến là nguyên nhân của tế bào ung thư.

Tảo lục Chlorella 600 Max Smile - Nhật Bản


 

Thành phần:  Chiết xuất tảo Chlorella 600 là sản phẩm tiêu biểu nhất trong các sản phẩm thực phẩm chức năng của công ty Max Smile được nhiều người Nhật tin dùng. Chiết xuất 100% tảo lục được trải qua quy trình sản xuất rất khắt khe, chứa các lọa Axit amin, vitamin, khoáng chất, diệp lục tố và sắt cần thiết cho cơ thể.

Chỉ số dinh dưỡng: Năng lượng: 350kcal - 430kcal; chất đạm: 55g - 68g; Chất béo: 7g - 15g; Carbohydrate: 8g - 17g; Natri: 50mg - 150mg; Vitamin B2: 3mg - 7mg; Vitamin B12: 30µg - 15µg; Sắt: 150mg - 350mg.

Trong lượng: 120g (200mg x 600 viên)

Công dụng: Giúp tăng chiều cao, tăng khả năng miễn dịch, điều trị tốt bệnh thiếu máu, suy dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa tốt, đồng thời rất tốt cho tim mạch, cung cấp chất bảo vệ và giúp phục hồi gan, thận, hỗ trợ điều trị tiểu đường và tăng thị lực. Đặc biệt, với hàm lượng beta carotene cao và thành phần tảo lam tố hiếm thấy, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, kiềm chế các tế bào ung bướu. Ngoài ra, uống Tảo lục mỗi ngày sẽ giúp cho da, răng, tóc khỏe mạnh, mịn màng sáng bóng, chống lão hóa và giúp vết thương mau lành…

Cách sử dụng: Uống 20-40 viên/ngày với nước ấm