Giấm rau củ quả tự nhiên Nhật Bản – sản phẩm sinh ra từ tự nhiên, lên men tự nhiên với phương pháp thủ công nhưng kỳ công và có tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe con người. 

-------------------------------------

Hẳn là trong chúng ta ai cũng hiểu được giấm là món “rượu vang chua” giàu dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Do chứa nhiều vitamin, axit amin, canxi, kali và các axit hữu cơ… nên giấm có nhiều tác dụng đối với sức khỏe con người như bổ sung hàm lượng dinh dưỡng cao, chống nhiễm trùng, điều hòa huyết áp, chống oxy hóa, giảm cholesterol trong máu, phòng chống bệnh tật…

Điều tạo nên sự khác biệt của Giấm rau củ quả tự nhiên Nhật Bản

Organic House xin được giới thiệu đến các bạn Giấm rau củ quả tự nhiên Nhật Bản – sản phẩm sinh ra từ tự nhiên, lên men tự nhiên với phương pháp thủ công nhưng kỳ công và có tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe con người. 

giam-thao-duoc

Chiết xuất với nồng độ đậm đặc của 80 loại nguyên liệu tự nhiên

Đây là sản phẩm đang thu hút được nhiều sự quan tâm tại Nhật được chiết xuất với nồng độ đậm đặc từ 80 loại nguyên liệu: 56 loại thảo dược mọc tự nhiên trên núi, 24 loại rau, trái cây, nấm và tảo biển mà không thêm bất cứ nước, chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu nào; được lên men tự nhiên trong vại sành. Trong đó các nguyên liệu đã được biết đến từ xa xưa là những vị thuốc chữa bệnh vô cùng hữu hiệu gồm có:

giam-thao-duoc

Oxy là nguồn sống của con người. Nó được ví như một người thợ cần cù còn Vitamin, khoáng chất được ví như các công cụ. Dù cho có đầy đủ các nguyên liệu, công cụ tốt là chất đạm, chất béo, carbohydrate mà không có người thợ “Oxy” thì tất cả các nguyên liệu, công cụ kia chẳng còn ý nghĩa gì hết. Thực phẩm khi được chế biến qua nhiệt độ sẽ bị mất đi oxy nhưng Giấm rau củ quả tự nhiên Nhật Bản được lên men tự nhiên, bảo tồn được oxy trong nguyên liệu sẽ là thức uống bổ dưỡng từ thiên nhiên, cung cấp nguồn oxy dồi dào cho cơ thể bạn, tốt cho hệ tiêu hóa, cho sức khỏe và vẻ đẹp cơ thể. Ngoài ra Giấm rau củ quả tự nhiên Nhật Bản còn có tác dụng giảm cân rất an toàn và tốt cho sức khỏe.

Được lên men tự nhiên bằng vại sành

Giấm rau củ quả tự nhiên Nhật Bản

Để có được loại Giấm rau củ quả tự nhiên Nhật Bản bổ dưỡng và hoàn toàn tự nhiên như vậy, người Nhật đã nghiên cứu ra một quy trình ủ lên men thủ công rất công phu như sau:

-  Đầu tiên đem phơi khô các nguyên liệu dưới ánh nắng mặt trời. Sau đó cho vào trong kho, dùng phương pháp mới thúc đẩy quá trình lên men bằng cách đặt than củi tại 4 góc và tầng gác mái.

- Tiếp theo, đun 56 loại thảo dược theo phương thức thủ công trong thời gian dài để thu được chiết xuất

- Đổ chiết xuất thu được vào vại sành, trộn cùng với 24 loại chiết xuất rau, hoa quả, rong biển.

- Để cho dung dịch nói trên lên men trong vòng 12 đến 18 tháng (tùy theo thời tiết).

Chỉ riêng với việc ủ giấm lên men bằng vại sành, lượng vi sinh vật lên men trong vại sành đã cao hơn 2 lần và lượng vi khuẩn axit lactic cao hơn 250 lần so với cách ủ thông thường. Điều quan trọng hơn nữa, việc ủ giấm bằng vại sành đảm bảo tính an toàn và tự nhiên cho sản phẩm, giữ được hương vị dịu nhẹ tự nhiên của sản phẩm.

Vại sành là một sản phẩm hoàn toàn của thiên nhiên được tạo ra bởi đất, nước và lửa nên khi dùng để ủ lên men giấm, các nguyên liệu-những tinh hoa của tự nhiên sẽ được ủ trong một môi trường gần gũi với thiên nhiên để tạo nên một thức uống bổ dưỡng, an toàn và tốt cho sức khỏe.

Như vậy, với sự kết hợp sáng tạo giữa phương thức lên men thủ công bằng vại sành với 24 loại rau, trái cây, nấm và tảo biển; 56 loại thảo dược mọc tự nhiên trên núi, không thêm bất cứ gia vị nào kể cả nước, chất bảo quản, hương liệu, Giấm rau củ quả tự nhiên Nhật Bản có tác dụng rất tốt trong việc loại trừ chất độc ra khỏi cơ thể, cung cấp vitamin, làm sạch ruột, gan mang lại cho cơ thể có một sức khỏe và vẻ đẹp tự nhiên vốn có.