Cơ hội hợp tác

Chính Sách Dành Cho Đại Lý

I. CHÍNH SÁCH CHUNG VỀ PHÁT TRIỂN ĐẠI LÝ

-   Tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn trên cơ sở những cam kết hợp tác và chia sẻ mục tiêu.

-   Hợp tác trên cở sở hai bên cùng có lợi.

-   Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời.

-   Chính sách hỗ trợ công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

-   Cam kết bảo vệ tối đa cho Quý đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

II. CHÍNH SÁCH VỀ TÀI CHÍNH:

1. Chiết khấu mua hàng định kỳ:

-   Dựa theo giá trị đơn hàng và doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Partners Plus Vietnam.

-  Khi đạt đủ doanh số mua hàng theo định mức đã đề ra, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ tương ứng với doanh số mua hàng.

-  Chính sách chiết khấu này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Partners Plus cho Quý đại lý.

2. Chính sách giá, bảo vệ giá:

  • Giá mua hàng:

- Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

- Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

  • Bảo vệ giá:

- Trong trường hợp Partners Plus Vietnam giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại đang còn tồn trong kho.

-  Việc bảo vệ giá chỉ áp dụng cho các mặt hàng có hóa đơn nhập hàng từ  Partners Plus Vietnam trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

3. Hợp đồng nguyên tắc và công nợ:

  • Hợp đồng nguyên tắc:

Sau khi hai bên ký HĐNT, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Partners Plus Vietnam, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Partners Plus Vietnam.

  • Công nợ mua hàng:

- Từ đơn hàng thứ 2 trở đi quý đại lý được hưởng hạn mức tín dụng là 30 % giá trị đơn hàng trong tháng đặt hàng. Việc chốt công nợ sẽ được thực hiện vào ngày cuối cùng của tháng.

- Trên cơ sở đó Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.

- Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

1. Hỗ trợ về PR – Marketing:

- Quý đại lý được hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner, … theo các chương trình của nhà phân phối và thương hiệu Cemew. Thông tin về Quý đại lý sẽ được quảng cáo cùng nhà phân phối trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang website của Partners Plus , Organic house.

- Quý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Partners Plus Vietnam  và thương hiệu Cemew Vietnam.

- Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Cemew Vietnam và Partners Plus Vietnam.

- Quý đại lý được update thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing , các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

2. Hỗ trợ về sản phẩm:

-  Quý đại lý được hỗ trợ thông tin sản phẩm qua điện thoại. Sẽ được hỗ trợ thông tin sản phẩm trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu.

-  Quý đại lý được tham gia khoá đào tạo định kỳ về sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng do Partners Plus Vietnam  và thương hiệu Cemew Vietnam tổ chức. Sẽ được hỗ trợ đào tạo riêng nếu có yêu cầu.

3. Hỗ trợ về hàng hóa:

-  Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do nhà sản xuất.

- Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Partners Plus Vietnam. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

- Hàng bầy mẫu, thử nghiệm: Partners Plus Vietnam sẽ hỗ trợ Quý đại lý mượn hàng bầy mẫu, thử nghiệm đối với các sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi Quý đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Partners Plus khi có nhu cầu. ( Chỉ áp dụng đối với nhà phân phối có đơn đặt hàng trên 100 triệu).

IV. YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

Trưng bầy sản phẩm Partners Plus tại cơ sở kinh doanh

- Hỗ trợ Partners Plus Vietnam khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo diễn ra tại điểm kinh doanh của Quý đại lý.

- Không kinh doanh sản phẩm Cemew ngoài luồng. (nghiêm cấm việc bán hang nhái, hàng giả thương hiệu Cemew)

  Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá.