Mới

Aoba no Kaori - Sáp rửa mặt hương lá rừng 80g

Đánh giá

Còn hàng

Mã sản phẩm: CM05
540.000 ₫
Mùi hương thư giãn, bọt nhỏ mịn, khả năng tẩy sạch cao, làm sáng da.
hoặc
Chương trình khuyến mại cho sản phẩm này
...

Mô tả sản phẩm

1. Mùi hương của sáp là sự kết hợp của nhiều loại thảo mộc có tác dụng thư giãn, giải tỏa sự mệt mỏi, phục hồi chức năng của não bộ.

Sức mạnh mùi hương thiên nhiên được biết đến từ thời cổ đại được ứng dụng trong rất nhiều mặt của cuộc sống chúng ta hôm nay. Các cuộc nghiên cứu và điều tra cho thấy sáp rửa mặt Cemew tập trung vào mùi hương lá rừng có tác dụng phục hồi chức năng của não sau quá trình làm việc mệt mỏi, giải tỏa cảm giác lo lắng và bực bội. Sự kết hợp hài hòa giữa hương lá rừng với các loại thảo mộc với tỷ lệ thích hợp để đạt được sự tối ưu nhất của này sẽ đem lại sự sảng khoái, tươi mát cho làn da bạn. Từ hàng trăm mùi hương khác nhau, chúng tôi đã chọn lựa rất kỹ lưỡng để đưa ra một công thức mùi hương sao cho bạn có thể cảm thấy thư giãn nhất khi rửa mặt. Chúng tôi tự tin đã sáng tạo ra mùi hương đặc trưng riêng của mình với 80% số người dùng thử cho biết hoàn toàn hài lòng với sản phẩm.

2. Để có một làn da đẹp, bạn vừa phải bảo vệ da khỏi các kích thích bên ngoài vừa phải loại bỏ các tạp chất sâu bên trong lỗ chân lông.

Với các loại sữa/sáp rửa mặt thông thường, nếu bọt không phải dạng hạt nhỏ sẽ không thể thấm sâu vào trong lỗ chân lông để lấy hết các chất bẩn, do vậy làn da của bạn không thể được rửa sạch hoàn toàn. Một số khác dù dễ tạo bọt nhưng bọt dễ vỡ sẽ khiến tay ma sát với da mặt, gây tổn thương cho da. Ngoài ra, dù bọt có tính đàn hồi tốt khó vỡ nhưng lại khó tạo bọt thì bạn sẽ phải dùng lượng sáp nhiều hơn để có thể tạo đủ bọt, như vậy sẽ mất thời gian và không mang lại hiệu quả cao như bạn mong muốn. Đặc điểm nổi bật của sáp rửa mặt AOBA NO KAORI là nhanh chóng tạo bọt mịn siêu nhỏ kích cỡ phân tử nano có tính đàn hồi cao, không gây tổn thương cho da, thấm sâu vào lỗ chân lông loại bỏ mụn đầu đen giúp da bạn trở nên sạch, mềm, mịn ngay sau khi sử dụng. Ngoài ra, Enzyme Papain chiết xuất từ quả đu đủ có tác dụng tẩy sạch các chất bẩn trong lỗ chân lông đồng thời loại bỏ tế bào da chết, lấy đi lượng dầu thừa trên da. Sử dụng sáp hàng ngày sẽ đem lại cho bạn cảm giác tươi mát sảng khoái và một làn da tươi sáng vốn có.

Nhận xét sản phẩm này

Bạn đang nhận xét: Aoba no Kaori - Sáp rửa mặt hương lá rừng 80g

* Yêu cầu nhập thông tin

Tag phân biệt bằng khoảng trăng. Sử dụng một dấu ngoậc kép (') cho các cụm từ.