Hình thức thanh toán

Các hình thức thanh toán trên Organic House

1. Thanh toán bằng dịch vụ giao hàng nhận tiền (COD)

2. Thanh toán thông qua Ngân hàng

3. Thanh toán trực tiếp tại VP Organic House

Hình thức thanh toán bằng COD:

COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng. Trường hợp này, Quý khách có thể phải tốn thêm phí chuyển tiền nếu đơn hàng của quý khách không thỏa mãn các điều kiện miễn phí vận chuyển.Các bước thanh toán bằng COD

Bước 1: Chọn phương thức thanh toán COD khi đặt hàng.

Bước 2: Organic House sẽ gọi điện và gửi email xác nhận đơn hàng với Quý khách trong vòng 24h. Đơn hàng sẽ được xử lý sau khi xác nhận

Bước 3: Sau khi kiểm tra, xác nhận tình trạng đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến Quý khách

Bước 4: Quý khách vui lòng nhận hàng và thanh toán theo hoá đơn từ nhân viên giao hàng. Trường hợp vắng mặt khi giao hàng, quý khách có thể nhờ người nhận thay và thanh toán.

Thanh toán thông qua Ngân hàng:

-   Quý khách có thể dùng 3 cách: chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua máy ATM và chuyển khoản thông qua mạng internet (Internet Banking).

+ Chuyển khoản trực tiếp: Quý khách có thể đến chi nhánh Ngân hàng gần nhất và chuyển tiền trực tiếp cho công ty CPTM Chọn theo thông tin bên dưới.

+ Chuyển khoản qua máy ATM: Quý khách tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM đến tài khoản ngân hàng bên dưới.

+ Internet Banking: Áp dụng cho khách hàng đã đăng kích dịch vụ internet banking của Ngân hàng.

+ Quý khách vui lòng điền mã số đơn hàng vào phần nội dung khi thực hiện việc chuyển khoản.

- Số tài khoản của Organic House:

- Tên tài khoản: Lưu Thị Nguyệt

- Số tài khoản: 124 1000 3794 368

- Ngân hàng: BIDV - chi nhánh Hoàn Kiếm

Nội dung: Thanh toán cho đơn hàng [mã số đặt hàng]

- Thông tin và lưu ý:

+ Khi đặt hàng xong, quý khách sẽ biết được tổng số tiền cần phải thanh toán cho Organic House. Sau khi thực hiện chuyển tiền thành công, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra và gọi điện thông báo đến quý khách.

+ Sau khi chuyển khoản, Organic House sẽ nhận được tiền trong ngày trong trường hợp quý khách chuyển tiền cùng ngân hàng, và từ 1-3 ngày trong trường hợp Quý khách chuyển tiền từ ngân hàng khác.

+ Nếu thông tin người gửii tiền và người mua hàng khác nhau, xin quý khách ghi tên người mua hàng và mã đơn hàng vào phần nội dung chuyển khoản (VD: người mua Nguyễn Văn A, mã đơn hàng 1234).

+ Trong vòng 3 ngày, sau khi việc chuyển tiền thành công mà quý khách không nhận được thông tin phản hồi nào. Xin quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi qua hotline 0462782526 để được kiểm tra và xử lý.

+ Trường hợp chuyển tiền khác hệ thống, quý khách có thể phải chịu phí chuyển tiền ngân hàng.

Thanh toán trực tiếp tại VP Organic House:

Sau khi đặt hàng thành công trên website của Organic House, Qúy khách vui lòng đến tại VP Organic House để nhận hàng và thanh toán.

Địa chỉ: Công ty CP Partners – Plus

Tầng 7, số 27, đường Mai Hắc Đế, Quận Hai Bà Trưng, HN.